TTIB ผนึกกำลัง คปภ.สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ประกันภัย โดยมีกลุ่มผู้นำชุมชนอำเภอสองพี่น้อง นำร่อง “โครงการเสริมสร้างพันธมิตรและพัฒนาเครือข่าย เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านการประกันภัย ประจำปี 2567”

6 มิถุนายน ค.ศ. 2024 โดย
Administrator 2

TTIB ผนึกกำลัง คปภ.สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ส่งเสริมความรู้ประกันภัย โดยมีกลุ่มผู้นำชุมชนอำเภอสองพี่น้อง นำร่อง“โครงการเสริมสร้างพันธมิตรและพัฒนาเครือข่าย เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านการประกันภัย ประจำปี 2567”

          โครงการทีทีไอบี ประกันดีต่อใจ” หรือ โครงการนินนินให้ (NIN-NIN HAI)ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว ซึ่งโครงการนินนินให้ในปีนี้เดินทางกันไม่พัก ชีพจรลงเท้าอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้รับข่าวสารความรู้ประกันภัยอย่างถูกต้องและกว้างไกลให้มากที่สุด เพราะวัตุประสงค์ของโครงการนั้น นอกเหนือจากจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์แก่สังคม ผนึกกำลังในการส่งต่อโอกาสที่ดี ให้พนักงานได้ตระหนักถึงพลังของการ “ให้” รวมทั้งความรู้สึกเข้าอกเข้าใจ (EMPATHY) ต่อความเดือดร้อนของผู้อื่นแล้ว ยังมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจธุรกิจและผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพื่อให้ภาคประชาชนตระหนักถึงความสำคัญ และเข้าถึงการประกันภัยอย่างสะดวกและราบรื่นอีกด้วย
          ในครั้งนี้ บริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับเกียรติจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย จังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย นางสาวพนิดา ดวงเนตร ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี นายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล นายอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน ร่วมเปิดงานเสวนาความรู้ “โครงการเสริมสร้างพันธมิตรและพัฒนาเครือข่าย เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านการประกันภัย ประจำปี 2567” วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการบริหารความเสี่ยงด้วยการประกันภัยให้กับกลุ่มผู้นำชุมชน นำไปสื่อสารต่อยอดกับลูกบ้านของตนในแต่ละตำบล           TTIB ตอบรับหนังสือเชิญเข้าร่วมสนับสนุนอุปกรณ์ พร้อมเข้าจัดกิจกรรม ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา โดยนอกจาก TTIB จะเข้าร่วมจัดบู้ธกิจกรรมให้ความรู้ด้านประกันภัยรถยนต์ อาทิ พ.ร.บ. (ภาคบังคับ) และประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆ (ภาคสมัครใจ) แล้ว ทาง TTIB นำโดย คุณวันชัย บูรณศิริ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริหารงานประกันวินาศภัย ยังส่งมอบหมวกนิรภัย (หมวกกันน็อค) สำหรับผู้ใหญ่ จำนวน 100 ใบ ให้กับทางสำนักงาน คปภ. จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อใช้ทำกิจกรรมตลอดระยะเวลาดำเนินงานของของโครงการในปี 2567 อีกด้วย          สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้นำชุมชนจากตำบลต่าง ๆ เดินทางมาเข้าร่วมอย่างคับคั่ง โดยเดินทางมาถึงกันตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าร่วมสามารถเดินชมบู้ธกิจกรรมต่าง ๆ จากพันธมิตรเครือข่ายประกันภัยที่มาให้ความรู้และแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ด้านประกันวินาศภัยและประกันชีวิตกันด้วยบรรยากาศเป็นมิตร อีกทั้งเวทีเสวนายังดำเนินไปอย่างกระตือรือร้น โดยเฉพาะการถาม-ตอบ ความรู้เรื่องประกันภัยภาคบังคับ พ.ร.บ. โดยอ้างอิงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และให้คำตอบอย่างกระจ่างโดยเจ้าหน้าที่รัฐผู้ทรงคุณวุฒิ สร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานอย่างทั่วถึง

          ติดตามโครงการนินนินให้ปี 3 รวมทั้งข่าวสารองค์กร และความเคลื่อนไหวของ TTIB ในครั้งต่อ ๆ ไปตลอดปี 2567 ได้ที่ช่องทางของบริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ Facebook page: TT Insurance Broker, Line official @TTIB และ www.ttib.co.th นะครับ


แชร์โพสต์นี้

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.

Added to cart