บริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ ทีทีไอบี ได้รับเชิญจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ภาค 7 (นครปฐม) เข้าร่วมจัดบู้ธกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการประกันวินาศภัย (สุขภาพ) โดยเฉพาะประกันมะเร็ง ในงานเสวนาความรู้ด้านการออมอย่างยั่งยืน หัวข้อ “คุ้มครองชีวิต ดูแลสุขภาพ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า” ณ หอประชุมเทศบาลตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันอังคารที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2568 ที่ผ่านมา โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน


กิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้น เนื่องด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ภาค 7 (นครปฐม) ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ประกันภัยเชิงรุกสู่ระดับภูมิภาคอย่างยั่งยืน ประจำปี 2568 ให้แก่ประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจและเล็งเห็นประโยชน์ความสำคัญของการประกันภัย จนถึงประชาชนสามารถนำความรู้ที่ได้รับในเรื่องการประกันภัยไปบริหารจัดการความเสี่ยงได้อย่างเหมาะสม


ในครั้งนี้ นอกจาก TTIB จะนำบู้ธความรู้ไปมอบให้กับทางประชาชนในพื้นที่ ผู้นำชุมชนและผู้ที่มีความสนใจมาเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาแล้ว ยังมีโอกาสได้ประชาสัมพันธ์ประกันสุขภาพแพคเกจใหม่ “TTIB Cancer Care Shield” ซึ่งเป็นประกันสุขภาพ (มะเร็ง) แบบ เจอ จ่าย จบ ที่เป็นเสมือนการเสริมเกราะความมั่นใจในวันที่โรคร้ายเป็นเรื่องที่ไม่อาจคาดเดา เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทาง TTIB ร่วมกับ บมจ. ไทยไพบูลย์ประกันภัย ในการออกแบบแผนประกัน พร้อมทั้งมีอัตราเบี้ยราคาพิเศษ เริ่มเพียง 1,040 บาท ต่อปี เป็นอัตราเบี้ยคงที่ไม่ผันแปรตามอายุ ทุนสูงสุดถึง 1 ล้านบาท (ผู้เอาประกันภัยสามารถซื้อได้สูงสุด 2 ล้านบาทต่อคน) อีกทั้งยังสามารถต่ออายุได้ถึง 70 ปี อีกด้วย
ดูรายละเอียดแผนประกันมะเร็ง TIB Cancer Care Shield

ติดตามการให้ตลอดปี 2568 นี้กับโครงการนินนินให้ จาก บริษัท ทีทีอินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ Facebook page: TT Insurance Broker , Line official @TTIB และ www.ttib.co.th