ลูกค้ารายบุคคล
ลูกค้ากลุ่มบริษัท
About us
หน้าหลัก    เกี่ยวกับ TTIB
ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะ! TTIB หรือ บริษัท ทีที อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นนายหน้าประกันภัยสัญชาติญี่ปุ่น ในเครือโตโยต้า ทูโช ที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยมานานมากกว่า 10 ปี เรามีเครือข่ายบริษัทอยู่ใน 90 ประเทศทั่วโลก ทำให้กลุ่มบริษัทประกันภัยภายใต้เครือข่ายของ โตโยต้า ทูโช เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคง และน่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย 
 
เรามี ใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย ภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อย่างถูกต้อง ดังนั้นไว้ใจได้เลยหากคุณตัดสินใจจะทำประกันกับเรา
 
เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการนำเสนอบริการประกันภัยที่ครอบคลุมและตอบทุกโจทย์ทั้งประกันภัยส่วนบุคคลและประกันสำหรับลูกค้ากลุ่มบริษัทในราคาที่เหมาะสม 
 
เปิดประสบการณ์การทำประกันแบบใหม่

ประกันภัยล้าสมัย ยุ่งยากซับซ้อน และไกลตัว ซึ่งสวนทางกับความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เราจึงจับประกันภัยที่ล้าสมัยมาอยู่ในรูปแบบของ ประกันภัยออนไลน์ ในสไตล์ TTIB เพื่อสร้างความสะดวกสบาย ความเข้าถึงง่าย และเชื่อถือได้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าของเรา
 
บริการว่องไว จริงใจไม่โทรจิก 

สโลแกนของเราที่คอยเตือนว่า เราต้องตอบรับความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง โปร่งใส และที่สำคัญต้องให้คำปรึกษาที่เข้าใจง่าย มีมาตรฐานที่สุด! ทั้งยังดูแลเรื่องการคัดเลือกแผนประกันที่ดีและคุ้มค่าจากบริษัทประกันชั้นนำ ทำให้การทำประกันเป็นเรื่องสะดวกสบายสำหรับคุณ